4 yếu tố cần biết khi in hộp giấy giá rẻ

In hộp giấy và sử dụng hộp giấy đã trở nên cần thiết với mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp xanh – thân thiện với môi trường. Hiện nay sử dụng hộp giấy được khuyến khích ở mọi quốc gia, vậy nên việc in hộp giấy được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tuy nhiên khi chọn in hộp giấy giá rẻ, chúng ta đặc biệt cần quan tâm tới một số vấn đề dưới đây:

Nguyên vật liệu ngành giấy

Để tạo ra những sản phẩm in hộp giấy giá rẻ thì các đơn vị in ấn bao bì phải lựa chọn ra được các loại nguyên vật liệu có giá thành phù hợp. Trước kia, khi nèn công nghệ sản xuất nguyên vật liệu in ấn tại Việt Nam chưa phát triển thì ngành in trong nước chủ yếu phải sử dụng các loại vật liệu in ấn được nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này không chỉ khiến cho giá thành in túi giấy đắt đỏ và còn khiến cho ngành in trở nên bị động, phụ thuộc.

Những điều cần biết khi in hộp giấy giá rẻ ở tphcm
Những điều cần biết khi in hộp giấy giá rẻ ở tphcm

Tuy nhiên, hiện nay Việt Nam cũng đã có thể tự sản xuất ra được các loại hộp giấy chất lượng cao, đủ để cung ứng nhu cầu in ấn nước nhà, vì vậy đã đã giúp ngành in tiết kiệm được các kể nguồn kinh phí, đồng thời cúng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Chất liệu hộp giấy

Thông thường đối với loại dịch vụ in hộp giấy giá rẻ,…người ta sẽ sử dụng chất liệu giấy kraft, bởi nó thuộc loại giấy tái chế nên có mức giá tương đối rẻ so với các loại giấy cao cấp nhập khẩu.

Công ty in hộp giấy giá rẻ nhất ở tphcm
Công ty in hộp giấy giá rẻ nhất ở tphcm

Mặc dù loại hộp giấy này có giá rẻ nhưng có thể khẳng các loại bao bì được in ấn bằng bằng chất liệu kraft hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí cần thiết, có thể tạo nên một phong cách riêng biệt nên rất phù hợp cho việc chứa đựng đa dạng các loại sản sản phẩm khác khau.

Dây chuyền công nghệ in ấn

Song song với nguyên vật liệu thì dây chuyền công nghệ, trang thiết bị máy móc cũng quyết định giá thành dịch vụ in ấn. Một công ty in ấn sử dụng dây chuyền công nghệ in hiện đại, kỹ thuật in tiên tiến không chỉ cho ra đời những thành phẩm in chất lượng cao, mẫu mã đẹp mà còn sẽ rút ngắn được thời gian in ấn, tiết kiệm nhân công, từ đó giảm thiểu giá thành xuống mức thấp nhất.

Cơ sở vật chất dùng để in hộp giấy

Ngoài ra, hai yếu tố quan trọng nói trên thì cơ sở vật chất, mặt bằng, cũng góp phần quan trọng làm hạ giá thành các thành phẩm in ấn. Với điều kiện “tấc đất tấc vàng” như tại TP.HCM thì nếu đơn vị in ấn nào tìm kiếm được một vị trí “đắc địa”, nhưng có giá thuê, mua tốt thì chắc chắn cũng giảm bớt được phần nào chi phí đầu tư và dĩ nhiên lúc nay đây chi phí các dịch vụ in ấn như: In túi giấy, thùng giấy, In hộp giấy giá rẻ nhất tpHCM,…không chỉ rẻ mà còn chất lượng cao.

Công ty in Tinh Tế là công ty in hộp giấy giá rẻ nhất ở TPHCM. Công ty chuyên in ấn giá rẻ các loại hộp giấy, túi giấy…