In Bao Lì xì Giá Rẻ ở TP HCM

Thiết kế và in bao lì xì 2019 theo yêu cầu.

Công ty chúng tôi có rất nhiều mẫu bao lì xì, các sản phẩm được thiết kế đẹp mắt. Quý khách hàng cũng có thể đặt in bao lì xì theo phong cách riêng, văn hoá riếng của mỗi doanh nghiệp, Đội ngũ thiết kế luôn bắt kịp xu hướng mới hiện đại đảm bảo làm hài lòng Khách yêu khi đặt in bao lì xì tại In Tinh Tế.

Ý nghĩa của việc sử dụng bao lì xì

Bao lì xì là vật không thể thiếu và thay cho người gửi chuyển những lời chúc yêu thương, may mắn đến với người nhận. Mồng một tết, con cháu đến chúc tết ông bà và được ông bà lì xì lại cùng những lời chúc yêu thương, hay bạn bè lì xì cho nhau để đem lại may mắn, thành công trong năm mới

Tại sao phải In bao lì xì

Với mong muốn xây dựng, quảng bá thương hiệu lên những sản phẩm bao lì xì dịp Tết thiết thực dành cho các Công ty, tổ chức, doanh nghiệp,đối tác, khách hàng Tết 2019 này.

Công ty in tinh tế mang đến những sản phẩm in bao lì xì chất lượng, trang nhã và tinh tế. Đây đều là những sản phẩm cao cấp, được sản xuất dựa trên những công nghệ in tiên tiến, hiện đại mang đến cho khách hàng sự mới lạ, đẹp đẽ và sự độc đáo.

Quy cách in bao lì xì 2019 chuẩn để bạn tham khảo:

– Chất liệu in bao lì xì chuẩn: GIấy C150 gsm
– Kích thước in: Tùy chọn
– Kích thước bao lì xì thông dụng.
+ Size to: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm hoặc 8cm x 16cm, nắp 3cm
+ Size nhỏ: 7.5cm x 10cm
– Kỹ thuật in: in Offset nhiều màu 1 mặt
– Gia công: Bế, dán
in giá rẻ
Mẫu in bao lì xì giá rẻ

in bao lì xì giá rẻ

 

Bỏ sỉ bao lì xì giá rẻ tại xưởng 2019 cho Đại lý.

Năm nào cũng cũng vậy cứ gần đến dịp tết là thị trường bao lì xì lại sôi động, Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và các khách hàng Đại lý nên mẫu thiết kế bao lì xì 2019 được cập nhật sớm cho các bạn chủ động trong việc bán hàng.

Với lượng đại lý bán bao lì xì tương đối lớn nên để tránh tình trạng một số bạn bán hết quay lại lấy tiếp thì hết hàng, cháy hàng, Các bạn nên đặt từ sớm để chúng tôi lên kế hoạch sản xuất đủ để đáp ứng nhé.

Khách hàng khi đặt bao lì xì tại In Tinh Tế sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn nhiệt tâm để bạn có thể thành công trong việc bán hàng để năm sau còn quay lại đặt hàng tại In Tinh Tế nữa chứ.

Mẫu bao lì xì tại In Tinh Tế sẽ làm bạn hài lòng từ cái nhìn đầu tiên, những mẫu thiết kế này chũng tôi đã chọn lọc và lấy ý kiến từ nhiều phía, nhiều khách hàng đặt bao lì xì sỉ các năm trước để ra những những chiếc phong bao lì xì thật đẹp.

Bỏ sỉ bao lì xì kraft
Bỏ sỉ bao lì xì độc đáo
Bỏ Sỉ Bao Lì Xì Tết 2018
Bỏ Sỉ Bao Lì Xì Tết 2018

In Bao Lì xì Giá Rẻ ở TP HCM
4.2 (21) votes