In Lịch Tết Giá Rẻ Nhất ở TP HCM

Văn hóa lịch tết ở Việt Nam

Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình.

Doanh nghiệp biếu tặng lịch tết 2019 cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận. Vì thế cho nên lịch Tết là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp.

In lịch tết để làm quà tặng

Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học , bàn làm việc của mỗi gia đình. Lịch Tết có thể giúp chúng ta quản lí được những ngày làm việc trong tuần trong năm, hơn thế nữa nó còn trở thành phương tiện quảng bá thương hiệu cho các danh nghiệp một cách hiệu quả nhất trong suốt một năm.

Công ty In Tinh Tế tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch Tết mới lạ , độc đáo, đơn giản và sang trọng.

Đi kèm với dịch vụ thiết kế là dịch vụ in lịch Tết 2019. Với công nghệ in offset hiện đại chúng tôi cho ra sản phẩm chất lượng với màu sắc trung thực. Có thể nói đến với InTinhTe các bạn có thể yên tâm từ khâu thiết kế cho đến in ấn thành phẩm.
Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu lịch phôi với đa dạng các hình ảnh, đầy đủ các thể loại hình ảnh như: lịch hoa lá, phong cảnh, tranh vẽ, người mẫu, spa,… với nhiều dạng lịch phôi như: lịch bàn, lich treo tường, lịch block, …
Rất nhiều mẫu mã lịch Tết 2019 được chọn lọc kỹ lưỡng. Hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.

Một số loại lịch tết thông dụng

  • In lịch để bàn 2019.
  • In lịch block 2019
  • In lịch gỗ laminate 2019
  • In lịch 5 tờ, 7 tờ 2019
  • In lịch lò xo 2019

Quý khách cần biết:
– Để xem các định dạng files chấp nhận in ấn xin vui lòng tham khào với nhân viên chúng tôi.
– Để xem các độ phân giải ảnh chấp nhận để in ấn xin vui lòng tham khảo với nhân viên chúng tôi.
– In 1/2/3/4 màu là gì? xin vui lòng tham khảo với nhân viên chúng tôi.

Vui lòng liên lạc với chúng tôi nếu Quý khách cần thêm các công đoạn khác như bế, khoan lỗ,… hoặc kích thước khác để có sản phẩm theo ý.

Công ty in Tinh Tế chuyên in lịch tết giá rẻ nhất tphcm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết chi tiết.

In Lịch Tết Giá Rẻ Nhất ở TP HCM
5 (1) vote