In Túi Giấy Giá Rẻ Nhất

Công ty in Tinh Tế cam kết in túi giấy giá rẻ nhất ở TPHCM. In túi giấy trên mọi chất liệu, thiết kế túi giấy đẹp – sang trọng và chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là xưởng in túi giấy giá rẻ lớn nhất tại TP HCM phục vụ in ấn cho hơn 1000 khách hàng từ Hà Nội đến Sài Gòn. Giao hàng tận nơi toàn quốc.

Đặc biệt Xưởng In Tinh Tế chuyên tư vấn in túi giấy, thiết kế túi giấy và báo giá in túi giấy theo yêu cầu của quý khách hàng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐẶT IN TÚI GIẤY

1. Lựa Chọn Định Lượng Giấy Phù Hợp
Khi đặt in vài trăm túi tặng sự kiện, thì chỉ cần lựa chọn định lượng giấy dày nhất, tốt nhất. Một phần để khách mời sử dụng lại sau này, một phần thể hiện sự sang trọng cho sự kiện.
Còn đối với các shop kinh doanh, thì vấn đề quan trọng nhất phải chọn độ dày túi phù hợp, vì túi giấy cũng là chi phí phí vốn hàng bán, làm sao càng tiết kiệm càng tốt. Thật sự thì tính chất của giấy couche rất dẻo và dai, cộng thêm cán màng nên khó mà bung rách, nhưng đa số kd ngành in thường tư vấn khách hàng chọn loại giấy dày hơn cần thiết, một phần để tăng doanh thu, một phần vì tay nghề yếu nên không dám làm loại giấy mỏng.

2. Chất Lượng Nhà In
Đối với bài in toàn bộ nền túi, cần lựa chọn NHÀ IN UY TÍN, nếu Không, sẽ gặp tình trạng sau: Màu không đều, chỗ đậm chỗ nhạt ; Nếu in toàn màu đen thì thường không đen và đẹp như mong đợi ; Bài in bị bột, lúc cán màng bề mặt sẽ không mịn màng…

3. Gia Công Thành Phẩm
Đối với từng bài in, sẽ có những cách xử lý thành phẩm khác nhau. Nếu nhà in không chuyên, thường sẽ gặp những lỗi sau: Cán màng bị dộp hoặc nổi bọt khí, do độ phủ màu và cách cán màn; túi dán bị bung do sử dụng keo kém chất lượng ; các lỗi về ép kim, uv định hình….

cam ket chat luong in an-intinhte

Bảng Giá In Túi Giấy Giá Rẻ

Bộ Sưu Tập Sản Phẩm Túi Giấy Đẹp Của In Tinh Tế

Mẫu thiết kế túi giấy sang trọng
Mẫu in túi giấy hiện đại
Mẫu in túi giấy Kraft
 Mẫu thiết kế túi giấy chuyên nghiệp

In Túi Giấy Giá Rẻ Nhất
5 (3) votes