Lý do In Tinh Tế tạo nên sự khác biệt

Cam Kết Bồi Thường Và Làm Lại Miễn Phí

Nếu bất kỳ một sản phẩm in túi giấy nào của In Tinh Tế bị bung tróc, xuất hiện bọt trắng sau cán màng, In Tinh Tế cam kết đền gấp 3 lần giá trị của sản phẩm đó, và làm lại hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Tại in Tinh tế, tất cả sản phẩm đều được sử dụng phương pháp cán màng nhiệt, nhanh chóng, không tạo bọt, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Bản Kẽm Kodax Và Mực In Cao Cấp

Hiểu rõ tâm lý của khách hàng tại thị trường Việt Nam, Công Ty In Tinh Tế cung cấp hai dòng sản phẩm in với hai mức giá khác nhau.

Dòng Sản Phẩm In Offset Thường, với mực in thông thường và bản kẽm thường như các công ty in offset khác, để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, giảm giá thành sản phẩm, sử dụng cho các sản phẩm không yêu cầu tính cao cấp và độ thẩm mỹ cao.

Dòng Sản Phẩm In Offset Cao Cấp, sử dụng bản kẽm Kodax và mực in cao cấp ngoại nhập, đem lại sản phẩm in cực kỳ sắc nét, màu sắc chân thực lên đến 99% so với bản thiết kế, dành cho các sản phẩm cao cấp, và khách hàng khó tính, với mức giá cạnh tranh, không quá chênh lệch so với Dòng Sản Phẩm In Offset Thường.

Đây là một bước đi mới, mang tính đột phá và khác biệt, so với các công ty in offset giá rẻ khác. In Tinh Tế tin rằng, với nỗ lực mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, trong tầm giá phải chăng, sẽ đem lại niềm tin yêu từ khách hàng.

Cam Kết Giao Hàng Đúng Hẹn

Hiểu được những tổn thất của khách hàng khi hàng giao không đúng hẹn, tại In Tinh Tế, chúng tôi cam kết, giao hàng trễ một ngày, phạt tiền 10% giá trị hợp đồng, trễ ngày tiếp theo, cứ thế nhân lên.

Với tinh thần đó, hơn 10 năm hoạt động, tình trạng trễ đơn hàng tại In Tinh Tế rất hiếm khi xảy ra.

Lời kết

Quý khách hãng đã đến với In Tinh Tế là là đã có một sự lựa chọn đúng đắn. In Tinh Tế sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng về các sản phẩm in ấn.