4 lý do để bạn chọn in túi giấy cho doanh nghiệp

In túi giấy để quảng bá thương hiệu

In túi giấy là một sản phẩm mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng đã từng in túi giấy làm công cụ để bán hàng. Tại sao túi giấy lại được xem là một công cụ bán hàng, một phương tiện để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của sản phẩm?

Không phải ngẫu nhiên mà trong các triển lãm sản phẩm một số doanh nghiệp phát túi giấy miễn phí để đựng các sản phẩm mục đích quảng bá thương hiệu. Phải không nào!

In túi giấy thông thường được in ấn trên các chất liệu giấy tùy thuộc vào ngân sách của từng nhãn hàng và đặc trưng của từng sản phẩm: những sản phẩm sữa túi giấy thông thường được thiết kế đẹp mắt, hình ảnh đẹp, thông thường in 4 màu cho hình ảnh sắc nét tạo độ thẩm mỹ cao.

Tăng cá tính cho sản phẩm

In túi giấy trên chất liệu giấy tái chế giúp tăng thêm cá tính cho sản phẩm, ví dụ như những sản phẩm thời trang, túi giấy được in trên chất liệu túi giấy Kraft nâu, hoặc in một màu đơn giản kèm theo thành phẩm ép kim, dập nổi để tạo hiệu ứng dùng cho các sản phẩm thời trang cao cấp.

Chiến lược marketing bằng túi giấy

In túi giấy cũng được xem là một công cụ trade marketing hiệu quả, tại các điểm bán lẻ, thông thường khách hàng rất cần bao bì đựng sản phẩm của mình, hoặc đựng các sản phẩm khác, với tính tiện lợi và và khả năng đựng được nhiều sản phẩm ( Túi giấy được khách hàng lựa chọn để sử dụng nhiều hơn)

Trong một số trường hợp, túi giấy được khách hàng sử dụng và giữ lại, còn brochure, catalogue thì không? điều này là một điểm quan trọng để cho các doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi in ấn các ấn phẩm quảng cáo trên giấy.

In túi giấy tạo được sự thân thiện

In túi giấy được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường thay thế túi nylon, vì túi giấy dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên, dễ sản xuất, đáp ứng đơn hàng với mọi số lượng lớn nhỏ. Sản phẩm túi giấy dễ dàng tạo dáng khi thiết kế tạo ra những mẫu mã riêng biệt cho từng sản phẩm.

Chúng tôi đưa ra một số nguyên do để quý vị có thể cân nhắc sử dụng các công cụ marketing để quảng bá hình ảnh sản phẩm, và chúng tôi tin tưởng rằng túi giấy sẽ là một trong các lựa chọn của quý vị.

In túi giấy và sử dụng túi giấy là điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ với công ty in Tinh Tế – Công ty in túi giấy giá rẻ nhất tphcm để đặt in các sản phẩm túi giấy nhé.

4 lý do để bạn chọn in túi giấy cho doanh nghiệp
Rate this post