Ý tưởng thiết kế túi giấy độc đáo nhất – In túi giấy giá rẻ nhất

Thiết kế túi giấy chuyên nghiệp

Làm sao để có ý tưởng sáng tạo một chiếc túi giấy?

Bắt đầu thực hiện sáng tạo túi xách của riêng bạn ngay sau khi bạn có một số lựa chọn. Thông báo những gì bạn thích và không thích về họ. Nếu bạn đang bán cho họ, mang theo một cũng là một cách để quảng bá sản phẩm của bạn.

Trong khi bạn duyệt túi giấy xách, thông báo và bất cứ ai được duyệt túi xách, quá. Những gì họ mang theo túi xách? Lựa chọn những gì họ làm cho? Những gì túi họ kiểm tra nhưng đưa trở lại?

Những ý kiến ​​để họ làm cho bất kỳ người bạn đang đi mua sắm với họ?
Đừng quên xem xét cách túi xách sẽ mặc cho những túi xách sẽ được sử dụng cho nhiều hơn một dịp đặc biệt. Những gì họ sẽ như thế nào khi họ có được một chút bẩn? Là vật liệu sẽ chịu được năm mặc và lạm dụng một cách duyên dáng?

Một số tài liệu, chẳng hạn như da và vải, dường như để xây dựng nhân vật với mặc. Các vật liệu khác chỉ bị tan vỡ, bị scuffed và trầy xước, và bắt đầu tìm kiếm tồi tàn.
Đi mua sắm túi xách với bạn bè sẽ cho phép bạn và quan sát những gì họ chọn và tại sao.

Những ý tưởng thiết kế túi giấy độc đáo

Túi giấy giúp quảng bá thương hiệu công ty vô cùng hữu ích chính vì vậy ngày nay nó được sử dụng rất phổ biến. Đặc biệt những thiết kế túi giấy độc đáo và riêng biệt sẽ có sức hút với khách hàng hơn. Những chiếc túi giấy được thiết kế đặc thù từ chất liệu cho đến kiểu dáng đồng thời logo công ty được trưng ra một cách tinh tế là chiêu thức tuyệt vời nhất để khách hàng hay đối tác sẽ nhớ đến thương hiệu và bản sắc công ty bạn trong một thời gian rất dài.

Tham khảo 9 ý tưởng thiết kế túi giấy độc đáo dưới đây của chúng tôi để nghĩ ra thiết kế phù hợp với công ty mình các bạn nhé!

Túi giấy Cornelia anh Co

Đây là một sự biến tấu pha trộn tinh tế giữa hai sắc màu duy nhất là trắng và đen. Nền đen hoàn toàn ở mặt trước làm nổi bật tên thương hiệu, đây là một cách tương phản màu sắc truyền thống tạo nên hiệu ứng tập trung mạnh mẽ.

Các ý tưởng thiết kế túi giấy độc đáo

Ý tưởng túi giấy Shopping Bag Design for Palas Mall

Trắng đen và hồng theo công ty in túi giấy chúng tôi là ba gam màu tuyệt vời để tạo nên một tổng thể ấn tượng. Trên thiết kế này, sợi ruy băng hồng cùng tấm card chính là điểm nhấn độc đáo và tinh tế nhất.

Ý tưởng túi giấy  Operalab

Chiếc túi giấy của nhãn hiệu Operalab được thiết kế theo hướng đơn giản các chi tiết nhằm tập trung thị giác của người nhìn vào logo thương hiệu. Điểm độc đáo ở đây là cách sử dụng màu sắc rất tinh tế, tính tương phản giữa sắc rực rỡ của logo và sắc nền trắng tinh khiết, bên ngoài đơn giản nhưng bên trong sôi động.

Ý tưởng túi giấy Eurovision Moscow

Tông màu trắng theo công ty in túi giấy chuyên nghiệp Tinh Tế vẫn là ưu tiên số một cho những nhãn hiệu có logo rực rỡ, Eurovision Moscow không chỉ tạo ra hiệu ứng pha trộn màu sắc độc đáo phía bên trong mà còn sống động hơn ở mặt sau của chiếc túi giấy, tạo nên một tổng thể hiện đại và rất khác biệt.

Ý tưởng túi giấy Grab A Java

Chiếc túi giấy màu trắng của Grab A Java được thiết kế khá độc đáo, chỉ gồm 3 màu chủ đạo là trắng , đen và hồng . Tuy nhiên thiết kế này đã tạo nên một tổng thể rất sống động nhờ vào hiệu ứng 3D tương phản sáng tối trên cùng một phông nền trắng kèm theo đó là logo với chữ A ngược cực kì ấn tượng, logo Grab A Java chiếm hết khoảng không gian trung tâm.

Ý tưởng túi giấy Muzeum w Gliwicach

Sắc vàng sáng tạo cùng sắc đen chuyên nghiệp thoe công ty in túi giấy giá rẻ đã hội tủ đủ các yếu tố để nói lên bản sắc thương hiệu, không cần sự màu mè nhưng không hề đơn điệu. Nhìn ở góc độ logo có thể thấy, đường nét tuy đơn giản nhưng vững chắc, một sự tương phản tuyệt vời.

Ý tưởng túi giấy Pulpuri

Những mảng màu tươi vui như đang nhảy múa trên chiếc túi giấy đáng yêu này. Sự kết hợp đầy cảm hứng sáng tạo từ hình học cơ bản và màu sắc, có thể gọi đây là nghệ thuật ” chơi màu” của nhà thiết kế, rất rất nhiều màu sắc được phối cùng nhau không theo một quy luật nhất định nhưng vẫn tạo nên một tổng thể hài hòa và cực kì quyến rũ.

Ý tưởng túi giấy M’illumino d’inverno

Ba thiết kế khác nhau nhưng cùng một phong cách, đó là đỉnh cao của nghệ thuật thiết kế. Theo công ty in túi giấy chất lượng thì những hình ảnh cách điệu , màu sắc mang hơi hướng trầm hơn sắc bình thường nhưng vẫn toát lên một vẻ sang trọng và tươi mới.

Ý tưởng túi giấy Not Just Any Paper Bags!

Không chỉ là túi giấy, đây còn là mảnh đất bung tỏa nghệ thuật hoàn hảo. Có rất nhiều nhà thiết kế trên thế giới chọn túi giấy để vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật đầy quyến rũ của mình, đó không chỉ là túi giấy mà còn là một bức tranh hiện thực sống động.

Như vậy trên đây những mẫu thiết kế túi giấy độc đáo đã được công ty in túi giấy giá rẻ nhất tại tp HCM giới thiệu đến các bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy và gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn những mẫu in túi giấy đẹp và ấn tượng để quảng bá hình ảnh của công ty bạn.

Ý tưởng thiết kế túi giấy độc đáo nhất – In túi giấy giá rẻ nhất
1 (1) vote