Tầm quan trọng của in túi giấy và thiết kế túi giấy

In túi giấy, thiết kế túi giấy đẹp và ấn tượng không phải là chuyện dễ dàng, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng sáng tạo của nhà thiết kế. Dưới đây là một vài bí kíp để túi giấy của bạn trông thật ấn tượng, cùng tham khảo nhé.

Sử dụng hoa văn in túi giấy

Thông thường, thợ in thường chỉ tập trung một màu chủ đạo cho túi giấy hoặc hộp giấy. Đặc biệt là khi in túi giấy giá rẻ vì nếu quá cầu kỳ trong in ấn sẽ phát sinh rất nhiều chi phí. Vì vậy, thêm chút sáng tạo với những chi tiết hoa văn tinh tế mang phong cách hiện đại hoặc cổ điển, châu á hay châu âu sẽ khiến túi giấy trở nên “khác lạ” và phá cách hơn. Tuy nhiên, việc in hoa văn phải dựa trên toàn bố cục túi xách, không nên lạm dụng sẽ khiến túi xách, hộp giấy trở nên màu mè, lỗi thời.

Vị trí logo

Một số thiết kế chúng ta đặt logo ở giữa sản phẩm để làm nổi bật thương hiệu, nhưng một số thì không cần thiết. Designer có thể linh hoạt điều này, tùy thuộc vào bố cục túi giấy, màu sắc, tên thương hiệu, tên công ty mà đặt logo sao cho phù hợp. Tuy nhiên, phải nhớ rằng, bắt buộc phải có logo trong in ấn nghệ thuật vì ngay cả in hộp giấy giá rẻ cũng giữ quy tắc này.

Nhấn mạnh tên công ty, thương hiệu

Chi tiết quan trọng nhất để khách hàng biết đến chính là tên thương hiệu và công ty. Desginer không nên quá sa đà và những phù phiếm bên ngoài túi giấy mà quên đi phần cốt lõi này. Tên thương hiệu, tên công ty phải được thiết kế với tông nền nổi bật nhưng hài hòa với bố cục túi giấy, hộp giấy.

Thiết kế túi giấy đơn giản, tinh tế

Một designer chuyên nghiệp sẽ hiểu rằng, thiết kế càng đơn giản, càng khiến khách hàng hiểu được dụng ít của doanh nghiệp – đó chính là thiết kế thành công nhất. Chúng ta phải hiểu rằng, không phải cứ nhắc tới in túi giấy nghệ thuật là nói đến sự cầu kỳ, đôi khi sự đơn giản còn tinh tế hơn cả sự màu mè.

Sử dụng màu chủ đạo khi in túi giấy

Bất cứ một thương hiệu nào, ngoài logo, tên công ty, tên thương hiệu thì màu sắc cũng chính là một trong những chi tiết quan trọng để nhận diện thương hiệu. Đó có thể là màu xanh, đỏ, tím, cam,… tùy thuộc vào đơn vị đặt hàng. Desginer thông minh sẽ biết sử dụng màu chủ đạo một cách hài hòa vừa làm nổi bật thương hiệu, vừa làm nổi bật sản phẩm.

Thông tin khác trên sản phẩm nên nhỏ gọn

Ngoài các thông tin chủ đạo như tên thương hiệu, công ty, một số thông tin khác như địa chỉ liên lạc, số điện thoại,… không cần quá phô trương, chỉ cần nằm ở vị trí dễ nhìn, font vừa phải là được. Tất cả mọi thông tin không nên có font giống nhau, như vậy sẽ không làm nổi bật được ý đồ của doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của việc thiết kế túi giấy và in túi giấy

Túi giấy không còn là điều quá xa lại hay xa xỉ, thậm chí, nó phổ biến đến nỗi có rất nhiều công ty được mở ra, cạnh tranh nhau và cung cấp dịch vụ in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ. Chính vì sự phổ biến của nó mà không ít khách hàng cho rằng, đây là một dịch vụ bình thường, sản phẩm bình thường, không có gì quan trọng và đáng để quan tâm cả.

Chính quan niệm sai lầm này đã khiến doanh nghiệp vẫn đi “lòng vòng” trong sự bế tắc và tìm ra hướng phát triển cho công ty. Túi giấy, hộp giấy thực sự là những vật dụng rất nhỏ, in ấn đơn giản nhưng nó lại mang tầm marketing cực kỳ quan trọng. Bất cứ sản phẩm nào chúng ta mua ở ngoài cửa hàng, shop, siêu thị cũng đều được đựng trong những chiếc túi nilon hoặc túi giấy, hộp giấy.

Với những doanh nghiệp có tầm nhìn xa thì in túi giấy không chỉ là những chiếc túi đơn giản, màu sắc bình thường mà nó là những chiếc túi được thiết kế tinh tế, nhằm mục đích ghi ấn tượng với người dùng. Đây chính là yếu tố quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Sử dụng túi giấy tăng thêm giá trị cho sản phẩm

Đôi khi, sản phẩm có thể chưa thực sự hoàn hảo, nhưng chính nhờ những chiếc túi giấy, hộp giấy được đầu tư, thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận và tinh tế mà người dùng lại ấn tượng với thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Và điều đó đã được chứng minh bằng thực tế, khi mà hàng trăm công ty dịch vụ in túi giấy, hộp giấy cao cấp hay in túi giấy, in hộp giấy giá rẻ ra đời và hàng ngàn khách hàng đặt in sản phẩm này để phục vụ nhu cầu kinh doanh, marketing của doanh nghiệp mình.

Tầm quan trọng của in túi giấy và thiết kế túi giấy
5 (1) vote